Tham gia Yeah1 Network - nhận tỉ lệ khủng -Dành riêng cho độc giả khiemvu.comHey, lâu rồi không gặp mọi người,


Ngày hôm nay theo dõi các thông tin từ cộng đồng thông qua group Học viện YouTube

newsfeed của mình chủ yếu là các status nói đến việc chết kênh, hoặc không được tổng kết Google Adsense. Nói về nguyên nhân của việc này là gì, mình không dám bàn sâu hơn, do tất cả là đoán định, cũng như tuỳ từng chủ kênh, mà các làm khác nhau mà thôi.Tuy vậy, mình vẫn cảm nhận rằng, các kênh có liên kết network thì sẽ giảm thiểu được hơn (tỉ lệ thấp hơn, không có nghĩa là không có). Trước đây, mình cũng từng làm một khảo sát trên #HVYT về việc, tại sao mọi người lại chọn tham gia network, chứ không phải là GA.
Chơi network thì sẽ mất % cho network, còn chơi GA thì bạn nhận 100% doanh thu của kênh. Vì vậy, tỉ lệ chia sẻ doanh thu thường sẽ là mối quan tâm mà mọi người thường băn khoăn trước khi vào một network nào đó.Một tin vui là mình đã xin được phía ban lãnh đạo Yeah1 Network, để đạt được một tỉ lệ phần trăm cao, cho các kênh mới vào, trong 10 ngày tới (12 - 22/12/2016).


Vì đây là một ưu đãi dành riêng, do vậy chương trình này chỉ áp dụng cho các kênh thể loại Kids, Life Complication, Music Gaming.

Cụ thể, bạn sẽ có 2 tuỳ chọn tỉ lệ khủng cho kênh:

  • 03 tháng đầu nhận tỉ lệ 75-25
  • hoặc nhận 01 tháng đầu tỉ lệ 90-10Thời gian tính doanh thu là từ tháng 01/2017 (tức là bạn sẽ nhận được thanh toán bắt đầu từ ngày 25/02/2017). Sau thời gian nhận tỉ lệ ưu đãi này, tỉ lệ chia sẻ kênh sẽ về mức chia sẻ mặc định của network là 70-30.Ngoài ra, đặc biệt dành cho các kênh 10 Triệu views trong 28 ngày trước đó, mình sẽ dành luôn tỉ lệ 80-20 cho các bạn. Liên hệ với mình qua email vu@yeah1network.com hoặc facebook cá nhân để chúng ta có thể thảo luận kỹ hơn nhé.Chưa hết đâu...Cộng thêm 01 tháng nhận tỉ lệ 90-10 cho kênh (áp dụng cả khi bạn chọn option 1 hoặc 2)

, nếu bạn share bài blog này hoặc status trên facebook ở chế độ công khai, và paste link vào phần ghi chú ở phần đăng ký phía dưới.
Lưu ý: 01 lượt share - tính cho 01 kênh, và tương ứng với các lượt share tiếp theo.


01 phút cho quảng cáo
Bạn sẽ được lợi ích gì khi tham gia Yeah1 Network?


 
- Yeah1 Network hiện tại sở hữu kho hơn 200 bài hát của các nhạc sĩ từ kênh Yeah1 Music cho bạn sử dụng
- Ngoài ra, hơn 400 000 bản nhạc và sound effects bản quyền từ AudioMicro
- Công cụ TubeBuddy full chức năng với các tính năng hay ho (tham khảo tại đây)
- Thanh toán sớm, và ngay cả trong trường hợp kênh die, hay bị unlink (không scam như Quiz đâu)...
Và còn các hỗ trợ khác nữa…

Tuyệt vời phải không nào?
Hãy điền form đăng ký dưới đây, và mình sẽ thông báo lại kết quả thông qua email cho bạn sớm nhé :D

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC

Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký tại đây, để tham gia Yeah1 Network

No comments:

Powered by Blogger.